Đường dây nóng: 02123.789.393 - 035.550.1559

Thành lập Chi hội Du lịch huyện Quỳnh Nhai

Cập nhật: 08-05-2024 00:00:00 09 / 05 / 2024
Lượt xem: 698
Ngày 8/5, UBND huyện Quỳnh Nhai phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Chi hội Du lịch huyện Quỳnh Nhai.

Hội nghị công bố quyết định thành lập Chi hội Du lịch huyện Quỳnh Nhai


Chi hội Du lịch huyện Quỳnh Nhai có 11 hội viên, là chủ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện. Chi hội là tổ chức đại diện cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện có vai trò là cầu nối giữa các hội viên để đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh nhằm tạo ra các sản phẩm du lịch mới, độc đáo, thu hút du khách; liên kết, hợp tác, tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến sản phẩm du lịch, hỗ trợ nhau trong kinh doanh dịch vụ, nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm du lịch, khả năng cạnh tranh trong và ngoài tỉnh của hội viên; đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên.

Các đại biểu dự hội nghị

 

Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch tỉnh trao quyết định thành lập Chi hội Du lịch huyện Quỳnh Nhai

Bấm nút khai trương trang thông tin quảng bá du lịch Quỳnh Nhai


Nhân dịp này, UBND huyện Quỳnh Nhai đã khai trương trang thông tin quảng bá du lịch Quỳnh Nhai. Đây là trang thông tin điện tử giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh du lịch Quỳnh Nhai; tích hợp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch của huyện, giới thiệu các điểm đến hấp dẫn, các loại hình lưu trú, trải nghiệm, ẩm thực; cung cấp thông tin tổng hợp hữu ích cho du khách về du lịch tại Quỳnh Nhai. Qua đó, góp phần đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá du lịch Quỳnh Nhai và tạo dựng uy tín, xây dựng hình ảnh du lịch của huyện ngày càng chuyên nghiệp.

 

Theo Báo Sơn La


Các tin khác:
Du lịch Phù Yên (20/06/2024 00:00)
Các tin liên quan:

Khách Sạn Nổi Bật

Liên Kết Website

Video - Sự Kiện

Không có video - Upload lại link

Thống Kê

Hôm nay : 31
Hôm qua : 31
Tháng này : 2758
Tổng truy cập : 221664
Đang trực tuyến : 1