Đường dây nóng: 02123.789.393 - 035.550.1559

Hiệp hội Du lịch Việt Nam ký kết hợp tác với Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch

Cập nhật: 28-03-2024 00:00:00 28 / 03 / 2024
Lượt xem: 147
Ngày 26/3, tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự và chủ trì buổi làm việc có ông Vũ Thế Bình, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch.

 

Ông Vũ Thế Bình và ông Nguyễn Anh Tuấn chủ trì buổi làm việc.


Ông Vũ Thế Bình đánh giá cao về việc hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch. Trước đó, cả hai bên đã có mối quan hệ sâu sắc, đã hợp tác thực hiện nhiều hoạt động có sức ảnh hưởng đến ngành du lịch Việt Nam.

Việc ký thỏa thuận hợp tác đánh dấu bước phát triển mới trong hợp tác phát triển của cả hai bên. Theo đó, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch hợp tác, phối hợp, hỗ trợ nhau cùng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Các hoạt động hợp tác phải thiết thực, mang lại giá trị, hiệu quả, thực tế, đóng góp cho tình hình phát triển du lịch Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp, cơ quan nói riêng, tạo được uy tín và phát triển hai bên.

Đặc biệt, sự hợp tác này không chỉ giúp hai bên nắm bắt được xu hướng và định hướng phát triển mới của ngành du lịch, mà còn tạo điều kiện tối ưu cho các doanh nghiệp du lịch nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững.

 


Hai bên ký thỏa thuận hợp tác.


Đại diện Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch, ông Nguyễn Anh Tuấn cũng bày tỏ sự đồng tình việc ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Viện là vô cùng cần thiết, quan trọng bởi từ đây có sự gắn kết giữa 2 nhà là nhà nghiên cứu và nhà doanh nghiệp trong việc định hình các chính sách phù hợp, sát thực tế tình hình của ngành.

Sau ký kết thỏa thuận hợp tác, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch sẽ bắt tay chặt chẽ, hỗ trợ nhau trên các mặt trận, diễn đàn, phát huy thế mạnh của Hiệp hội và Viện.

Về nhiệm vụ của hai bên, ông Vũ Thế Bình nhấn mạnh cần có sự hợp tác chặt chẽ, các hành động cụ thể mang đến lợi ích, sự phát triển cho hai bên nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung. Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cũng mong muốn với sự hỗ trợ, nghiên cứu, định hướng từ Viện, Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ có thêm nhiều hoạt động giúp doanh nghiệp du lịch nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung có sự tăng trưởng vượt bậc.

Sau khi trao đổi, ông Vũ Thế Bình và ông Nguyễn Anh Tuấn ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch, thể hiện quyết tâm và mong muốn hợp tác sâu rộng, mang lại nhiều giá trị tích cực cho ngành du lịch Việt Nam trong thời gian tới.

Hai bên kỳ vọng rằng, thông qua sự hợp tác chặt chẽ này, họ sẽ đóng góp tích cực vào việc đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển mạnh mẽ, bền vững và đáp ứng được nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế.

 

Theo Báo Đầu tư


Các tin khác:
Du lịch Phù Yên (20/06/2024 00:00)
Các tin liên quan:

Khách Sạn Nổi Bật

Liên Kết Website

Video - Sự Kiện

Không có video - Upload lại link

Thống Kê

Hôm nay : 33
Hôm qua : 33
Tháng này : 2760
Tổng truy cập : 221666
Đang trực tuyến : 1